Mẹo chọn áo ngực để mặc áo dài đẹp

Bạn đã biết những mẹo chọn áo ngực để mặc áo dài đẹp hay chưa? Nếu bạn biết được những mẹo cnày là bạn đã đẹp hơn người khác trong việc lựa chọn trang phục

Ngày đăng: 14-02-2014

11,981 lượt xem

Chắc hẳn bạn đã từng một lần mặc chiếc áo dài truyền thống của dân tộc Việt. Vậy bạn đã biết những mẹo chọn áo ngực để mặc áo dài đẹp hay chưa?. Aongucdep.com xin chia sẻ cùng bạn một vài kinh nghiệm để những ai yêu thích tà áo dài có thể đẹp hơn khi diện những bộ trang phục này

Áo dài là bộ trang phục kín đáo nhưng rất khéo léo trong việc khoe những đường cong của người phụ nữ. Đặc biệt, nét gợi cảm ấy được thể hiện rõ nhất ở phần trên của chiếc áo. Vì thế, nếu bạn biết được những mẹo chọn áo ngực để mặc áo dài đẹp là bạn đã đẹp hơn người khác trong việc lựa chọn trang phục.

Mẹo chọn áo ngực để mặc áo dài đẹp

Mẹo chọn áo ngực để mặc áo dài đẹp

Những chiếc áo ôm gọn bầu ngực không những đẹp khi mặc những bộ trang phục khác mà đối với áo dài cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Đặc biệt phần quả áo phải vừa vặn với thân hình của người mặc. Có rất nhiều người không quan tâm đến vấn đề này dẫn đến tình trạng quả áo nhô ra làm mất vẻ đẹp của bộ áo dài.

Những chiếc áo khi mặc vào giúp bầu ngực được xích lại gần nhau, quả áo hơi nhọn ở đầu sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Ngoài ra, màu sắc của áo ngực bạn cũng cần phải chú ý khi lựa chọn. Theo lời khuyên của các chuyên gia thì bạn nên chọn những chiếc áo có màu sắc phù hợp với màu áo dài là tốt nhất, tuy nhiên để tiện cho việc diện nhiều bộ trang phục khác nhau và tránh tình trạng phô trương quá mức nội y của mình thì những chiếc áo ngực màu kem hay còn gọi là màu da sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Mãu áo ngực để mặc áo dài đẹp

Mãu áo ngực để mặc áo dài đẹp

Cuối cùng, chất liệu của áo ngực là mẹo nhỏ cuối cùng chúng tôi muốn gửi đến bạn. Tốt nhất bạn nên sử dụng những chiếc áo ngực trơn nhằm tránh tình trạng họa tiết của áo lộ ra ngoài làm mất vẻ đẹp của trang phục.

Mẹo chọn áo ngực để mặc áo dài đẹp là những bí kíp giúp cho phụ nữ luôn đẹp trong mắt mọi người khi khoác lên mình bộ trang phục truyền thống. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy được những sản phẩm tốt nhất dành cho những bộ trang phục của mình.

in

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload