4 lý do bạn cần đến chiếc áo ngực đẹp cho ngực chảy xệ

Áo ngực đẹp dành cho ngực chảy xệ sẽ không có cơ hội phát huy được tác dụng của nó nếu bạn biết cách chăm sóc vòng một của mình

Ngày đăng: 29-07-2014

2,166 lượt xem

Aongucdep.com xin chia sẻ với bạn 4 nguyên nhân cơ bản làm xấu đi vẻ đẹp tự nhiên của bầu ngực khiến một số bạn cần đến chiếc áo ngực đẹp cho ngực chảy xệ. Với những nguyên nhân này thì chúng ta không xét đến một số trường hợp bộ ngực bị biến dạng sau sinh hoặc do tuổi cao gây nên.

1. Nghèo chất béo trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày

Rất nhiều chị em đã cự tuyệt chất béo trong bữa ăn của mình với mong muốn sẽ có được vóc dáng săn chắc, thon gọn hơn. Với quan điểm như vậy thì chị em đã vô tình làm cho vòng một của mình xuống cấp trầm trọng.

Bởi lẽ, chất béo chính là nguồn cung cấp dinh dưỡng để giúp cho đôi gò bồng của bạn trở nên căng tròn tràn đầy sức sống. Nếu bạn không bổ sung đầy đủ chất béo thì đồng nghĩa với việc mô mỡ teo dần và vòng một của bạn sẽ bị chảy xệ.

Chế độ ăn nghèo chất béo khiến ngực chảy xệ

Chế độ ăn nghèo chất béo khiến ngực chảy xệ

Để có một vòng một đẹp thì việc đầu tiên bạn cần phải điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình. Những loại thực phẩm chứa Protein, vitamin, khoáng chất…là không thể thiếu nếu bạn không muốn dùng đến những chiếc áo ngực đẹp cho ngực chảy xệ.

2. Tắm nước quá nóng

Tắm nước quá nóng cũng là một thói quen không tốt chút nào cho bộ ngực của bạn. Thói quen này sẽ làm mất dáng của cặp tuyết lê. Vậy tắm nước như thế nào là sẽ an toàn cho vòng một. Nhiệt độ trong khoảng 27 độ là phù hợp và bạn cũng không nên ngâm mình trong nước quá lâu.

Tắm nước quá nóng khiến ngực chảy xệ

Tắm nước quá nóng khiến ngực chảy xệ

3. Không mặc áo ngực hoặc lựa chọn áo ngực không phù hợp

Thói quen thả rông ngực chỉ tốt khi bạn ngủ để cho vòng một của bạn có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, Tuy nhiên, nếu trong hoạt động thường ngày mà bạn vẫn thường giữ thói quen này thì cần phải thay đổi ngay từ bây giờ nếu muốn bảo vệ vẻ đẹp của cặp tuyết lê.

Thói quen thả rông ngực khiến ngực dễ bị chảy xệ

Thói quen thả rông ngực khiến ngực dễ bị chảy xệ

Việc lựa chọn kích thước của áo ngực cũng vô cùng quan trọng. Một chiếc áo ngực quá rộng sẽ ảnh hưởng không tốt đến hình dáng của vòng một. Ngoài ra, bạn cũng cần loại bỏ những chiếc áo đã quá cũ, rộng hơn so với vòng một của bạn.

4. Tác dụng không mong muốn của thuốc

Thuốc nở ngực hoặc thuốc tránh thai cũng là một trong những kẻ thù của bộ ngực. Vì thế, nếu bạn muốn có được một bộ ngực khỏe đẹp thì hãy hạn chế dùng những sản phẩm trên.

 Nắm bắt được những nguyên nhân cơ bản làm cho ngực bị chảy xệ sẽ giúp cho chị em có phương pháp phòng tránh tình trạng này trở nên trầm trọng hơn. Ngoài ra, chị em sẽ có được những hướng giải quyết tốt nhất để khắc phục tình trạng này trong tương lai

Những mẹo nhỏ như trên sẽ là những bí quyết giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống. Áo ngực đẹp dành cho ngực chảy xệ sẽ không có cơ hội phát huy được tác dụng của nó nếu bạn biết cách chăm sóc vòng một của mình. Chúc các bạn thành công!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload