Áo ngực chữ U xẻ ngực sâu

Áo ngực chữ U mặc đầm, váy xẻ ngực sâu - Màu: da, đen, hồng - Size: 32, 34, 36, 38

Áo ngực chữ U xẻ ngực sâu

  • Giá bán:340,000 vnđ

Áo ngực chữ U xẻ ngực sâu sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn khi diện những trang phục váy, đầm có phần rũ ngực sâu. Với thiết kế hiện tại, táo bạo nhưng tỉ mỉ như đo ni đóng giày cho các bạn nữ yêu thích loại áo cổ chữ V, áo khoét ngực sâu, giúp bạn khéo léo khoe vòng 1 một cách gợi cảm nhưng kín đáo. Nếu không biết, người khác có thể dễ dàng lầm tưởng bạn đang thả rông sành điệu. Có ai biết được đây cũng là tuyệt chiêu của bạn gái chúng mình.

Áo ngực chữ U mặc đầm xẻ ngực

=====> Truy cập facebook để được tư vấn miễn phí

Khi mặc áo ngực chữ U xẻ ngực sâu, ngực của bạn sẽ được nâng đỡ bởi 2 cúp ngực 2 bên, cấu tạo của áo xẻ ngực sâu chữ U cũng giống như các loại áo ngực thông thường là có phần mút mềm mại êm ngực, phần gọng định hình ngực.

Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều khi chọn áo ngực mặc đầm xẻ ngực có phù hợp với mình không? Câu trả lời nằm ở kiểu dáng như hình bên dưới. Điểm đặc biệt của áo ngực mặc đầm xẻ ngực sâu chữ U này nằm ở chỗ phần nối 2 cúp ngực được đưa xuống dưới sâu nhất vượt qua khỏi ngực, tạo không gian lớn giữa 2 ngực và phần bảng 2 bên ngực đủ lớn và chắc để giữ và cố định 2 cúp ngực, kết hợp phần gọng áo để ngực không bị xê dịch.

Áo ngực chữ U mặc đầm xẻ ngực

Với những bạn có ngực vừa và to, kết hợp với các váy, đầm xẻ ngực sâu, chắc chắn một điều bạn sẽ thật nổi bật giữa đám đông, bạn sẽ là trung tâm hút hết ánh nhìn từ mọi người.

Áo ngực chữ U mặc đầm xẻ ngực

Nhưng với những bạn ngực còn hạn chế hoặc không đủ lớn thì áo ngực chữ U xẻ ngực sâu cũng dành cho bạn khi cấu tạo phần mút giúp nâng và ép sát vào ngực khi kết hợp với dây vai trên và vai lưng.

=====> Truy cập facebook để được tư vấn miễn phí

Sẽ thật thiếu nếu như trong bộ sưu tập áo ngực đẹp của bạn bỏ lỡ chiếc áo đẹp như thế này.

Áo ngực chữ U mặc đầm xẻ ngực

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload